Thông tin truyện

[12 Chòm Sao] Chiếc Mặt Nạ Cảm Xúc

[12 Chòm Sao] Chiếc Mặt Nạ Cảm Xúc

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện [12 Chòm Sao] Chiếc Mặt Nạ Cảm Xúc là tựa truyện mới lạ, thú vị và khá hay. Truyện kể về tại một ngôi trường danh tiếng của thành phố ABC, có một cuộc họp rất ư là quy mô bao gồm thầy hiệu trưởng và cái bóng của ông ấy. Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Song Tử, Song Ngư, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình, Bảo Bình, Thiên Yết là 12 đứa phá hoại nổi tiếng của ngôi trường này.

Chính vì thế mà thầy hiệu trưởng quyết định lập một lớp E chỉ có những học sinh này học chung một lớp. Khi ấy, các trò sẽ cảm nhận rõ cái cảm giác trở thành cặn bã của xã hội này nhục nhã như thế nào. Lớp học đặc biệt dành cho 12 học sinh cá biệt nhất trường. Nói đây là bàn thảo luận nhưng thực chất là ép buộc chấp hành vì cơ bản chẳng có một thầy cô nào dám lên tiếng phản đối cả, duy chỉ có thầy Xà Phu là có ý kiến nhưng chỉ mình thầy thì làm sao có thể chống lại vị hiệu trưởng cao cao tại thượng kia.

Tất cả giáo viên đều ngầm hiểu rằng những ai là thành viên của lớp 11E sẽ phải chịu đựng rất nhiều thiệt thòi cùng xúc phạm, nhưng họ không thể làm gì để bảo vệ bọn trẻ được, họ cũng cần công việc. Khi danh sách những học sinh sẽ là thành viên của lớp 11E được công bố các thầy cô không khỏi ngạc nhiên bởi vì ngay cả con trai út của hiệu trưởng là cậu Ma Kết cũng nằm trong vùng phủ sóng của 11E. Mời các bạn cùng theo dõi để hiểu thêm về diễn biến câu chuyện.

Bình luận truyện