Tất cả
1000 Nụ Hôn Nồng Cháy
"Có những điều chỉ nói ra được khi hôn nhau, bởi vì những điều sâu kín và thuần khiết nhất không thể thoát ra khỏi tâm hồn khi chưa có một cái hôn kêu gọi chúng". Tình yêu khiến cho con người ta có thể làm tất cả để có được những điều tốt đẹp nhất.Ta có thể trao cho nhau những ánh mắt nồng cháy, những cử chỉ yêu thương ấm áp, ngọt ngào, khi hai tâm hồn hòa quyện vào nhau tạo nên những nụ hôn nồng cháy...    


Thế nào là yêu?Là luôn hướng về người mình yêu hay cả hai cùng hướng về một phía?Là đối với người đó bạn là cả thế giới và ngược lại?Là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi chìm vào giấc ngủ và là người đầu tiên bạn muốn gọi tên khi tỉnh giấc? Hay chỉ giản đơn: Yêu một người là phải giống như anh, kìm nén, nhẫn nhịn, không nói những lời tổn thương đối phương, không làm hại đối phương. Lặng lẽ chờ đợi, âm thầm quan tâm, dang tay giúp đỡ khi đối phương cần, không bao giờ rời xa.


Bạn đã từng biết đến cảm giác 1000 nụ hôn? Với phong phong cách trẻ trung, hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, truyện 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy được sáng tác bởi tác giả Thẩm Thương My thuộc thể loại ngôn tình hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm mới mẻ về xúc cảm trong tình yêu, trong cái nắm tay, trong nụ hôn ngọt ngào nồng nhiệt. Hơn tất cả, chính là sự rung động chân thật, mãnh liệt trong trái tim của mỗi chúng ta. Đừng bỏ lỡ câu chuyện hết sức sâu sắc này nhé!

Bình luận truyện