Thông tin truyện

10 Ngày Để Yêu Em

10 Ngày Để Yêu Em

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 19 lượt
Trái tim, tại sao lại đau đớn đến thế? Cảm giác giống như bị lăng trì, đầy khó chịu. Nếu như người mở mắt lại một lần nữa, cùng anh đi khắp nơi, có được không?  Mười ngày ở bên em, quãng thời gian sao lại ngắn ngủi đến thế? Anh nhìn em cười, một dòng chảy ấm áp chảy qua tim. Khoảnh khắc đôi mắt em nhắm lại vĩnh viễn, cả bầu trời nơi anh sụp đổ, cả niềm tin trong anh, linh hồn của anh muốn theo em về bất cứ nơi nào em đang tới.


Cô gái bé nhỏ của anh, anh hối hận, em liệu có nghe thấy lời xin lỗi muộn màng từ anh hay không? Anh ở đây, ngắm nhìn lại những nơi chúng ta đã đi qua, nhớ lại quãng thời gian ngọt ngào mà ngắn ngủi ấy, đau! Trái tim anh đau lắm, em đang ở nơi đâu? Có nhìn thấy giọt nước mắt khổ đau của anh hay không? Anh khóc, nước mắt của một thằng đàn ông, vì em mà rơi lệ.


Anh khó chịu, lại càng khó chịu hơn khi đã để vụt mất em ở trong cuộc đời này.Nếu như anh biết, người mà anh yêu là em từ sớm, như vậy thật là tốt. Anh sẽ trân trọng tất cả những ngày tháng được ở bên em. Nếu như anh biết, em chính là định mệnh, là chấp niệm cả đời này của anh, anh...

Bình luận truyện