Thông tin truyện

1 Cm Ánh Dương

1 Cm Ánh Dương

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Đôi khi, tình yêu đến không đúng lúc sẽ tạo thành nghiệt duyên, mà duyên phận của hai người, hình như là hai đường thẳng thuộc hai mặt phẳng, hoàn toàn tách rời ra khỏi thế giới của nhau. Cô đã từng bất chấp tất cả để yêu anh. Dùng nhiệt huyết và sự cuồng si của quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp để yêu, để ghi nhớ một thời ngọt ngào và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mình.


Với cô, anh là ánh dương sáng ngời chưa bao giờ dập tắt dù cho phải đi qua vô vàn gian truân. Mặc dù vậy, mối tình mà cô khắc cốt ghi tâm thật sâu như vậy lại không thể nào trọn vẹn. Anh phụ sự chờ mong của cô! Đến khi trưởng thành, anh từ bỏ nghề kí giả chiến trường, trở lại bên cạnh cô và nói cho cô những điều mà anh đã cố gắng cất giấu thật kĩ trong tim mình.  "Em là ký ức của anh, và cũng là ký ức suốt đời của anh!"


Một câu chuyện ngọt ngào mang theo sự miêu tả chi tiết và tình tế, "1 Cm Ánh Dương" là một bản hòa tấu về cuộc đời, về con người và về cả tình yêu. Anh là tình yêu thầm lặng của cô. Còn cô, chính là cả thế giới của anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện