Tất cả
1 Cm Ánh Dương
Đôi khi, tình yêu đến không đúng lúc sẽ tạo thành nghiệt duyên, mà duyên phận của hai người, hình như là hai đường thẳng thuộc hai mặt phẳng, hoàn toàn tách rời ra khỏi thế giới của nhau. Cô đã từng bất chấp tất cả để yêu anh. Dùng nhiệt huyết và sự cuồng si của quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp để yêu, để ghi nhớ một thời ngọt ngào và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mình.


Với cô, anh là ánh dương sáng ngời chưa bao giờ dập tắt dù cho phải đi qua vô vàn gian truân. Mặc dù vậy, mối tình mà cô khắc cốt ghi tâm thật sâu như vậy lại không thể nào trọn vẹn. Anh phụ sự chờ mong của cô! Đến khi trưởng thành, anh từ bỏ nghề kí giả chiến trường, trở lại bên cạnh cô và nói cho cô những điều mà anh đã cố gắng cất giấu thật kĩ trong tim mình.  "Em là ký ức của anh, và cũng là ký ức suốt đời của anh!"


Một câu chuyện ngọt ngào mang theo sự miêu tả chi tiết và tình tế, "1 Cm Ánh Dương" là một bản hòa tấu về cuộc đời, về con người và về cả tình yêu. Anh là tình yêu thầm lặng của cô. Còn cô, chính là cả thế giới của anh.

Danh sách chương truyện 1 Cm Ánh Dương

Quyển 1 - Chương 1-1: Lời dẫn Quyển 1 - Chương 1: Ký ức mơ hồ Quyển 1 - Chương 2: Quá nhiều chuyện cũ Quyển 1 - Chương 3: Cố nhân quay trở lại Quyển 1 - Chương 4: Anh ở bên cạnh em Quyển 1 - Chương 5-1: Tâm tư nho nhỏ của em (1) Quyển 1 - Chương 5-2: Tâm tư nho nhỏ của em (2) Quyển 1 - Chương 5-3: Tâm tư nho nhỏ của em (3) Quyển 1 - Chương 6: Đêm ở Wellington* Quyển 1 - Chương 7: Shape of my heart Quyển 1 - Chương 8: Từng khoảnh khắc Quyển 1 - Chương 8-2: Từng khoảnh khắc (2) Quyển 1 - Chương 9: Sóng ngầm của sinh mạng Quyển 1 - Chương 10: Lý do để kiên cường Quyển 1 - Chương 11: Người trong giấc mộng Quyển 1 - Chương 12: Ẩn sâu trong đáy lòng Quyển 1 - Chương 13: Một khúc ca ly biệt Quyển 1 - Chương 14: Ký ức vẫn thức Quyển 2 - Chương 15: Sự quyến luyến của số mệnh Quyển 2 - Chương 16: cùng dưới một mái nhà Quyển 2 - Chương 17: hai cực của thế giới Quyển 2 - Chương 18: Hai cực của sinh mạng Quyển 2 - Chương 19: Cuộc gặp lại thiệt thòi Quyển 2 - Chương 20: Người ngoài giấc mộng Quyển 2 - Chương 21: Sao có thể bắt đầu lại từ đầu Quyển 2 - Chương 22: Chiều dài của thời gian Quyển 2 - Chương 23: nơi sâu nhất của tháng năm Quyển 2 - Chương 24: những mạch đập tương thông Quyển 2 - Chương 25: Right here waitng Quyển 2 - Chương 26: Đoạn kết Quyển 2 - Chương 27: Ngoại truyện

Bình luận truyện