Thông tin truyện

0852

0852
Đánh giá: 7.7/10 từ 14 lượt

Bạn đang đọc truyện 0852 full (đã hoàn thành) của tác giả Giải TổngLục Cường, một người đàn ông 32 tuổi, từng là một phần của thế giới ngầm, đã trải qua 6 năm trong tù với một tội danh đầy nhạy cảm. Anh là một gã trai hư hỏng, nhưng không bao giờ mất đi sự quý phái. Anh được coi là một "lãng tử quay đầu" đích thực. Lô Nhân, một phụ nữ 27 tuổi, là người thiết kế thời trang cho một xưởng may.


Cô là một đứa trẻ mồ côi, lớn lên không cha không mẹ, và tự lập để tồn tại trong một xã hội khắc nghiệt. Cô đã đặt cả trái tim vào mối tình đầu, nhưng cuối cùng lại bị phản bội ngay trong ngày cưới. Cô có vẻ trong sáng, dịu dàng, nhát gan và dễ khóc. Lần đầu gặp nhau, họ ở hai phía tường đồng vách sắt của nhà tù. Cô dịu dàng, rụt rè, ngây thơ và bướng bỉnh. Anh mạnh mẽ, hoang dã, và nam tính.


Lần thứ hai gặp nhau, trời mưa rất to, như một sự tái sinh của tự nhiên. Anh được thả tự do và bước vào một tương lai mịt mờ, còn cô thì ướt đẫm nước mắt trong chiếc váy cưới đuôi cá, phấn son trôi, và nước mắt trộn lẫn với nước mưa, bởi cô bị phản bội ngay trong ngày cưới của mình. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Dịu Dàng Yêu Em 2 hay Lâu Rồi Không Gặp.

Bình luận truyện