Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo full

Chương 4: Tôi sẽ dịu dàng một chút

/363
Trước Tiếp
Edit: Junie

Ánh mắt anh ta lạnh lẽo nhìn ra ngoài cửa sổ, không biết đang suy nghĩ gì.

Một màn này có phần xa lạ lại có chút quen thuộc, xa lạ vì chưa bao giờ xảy ra với bản thân tôi, đây cũng là lần đầu tiên. Quen thuộc vì trong phim truyền hình thường có cảnh sau khi cẩu nam nữ vụng trộm tỉnh lại đều là như vậy!

Tôi xoay người muốn ngồi dậy, lại phát hiện toàn thân đau đớn mỏi nhừ, thật vất vả ngồi dậy, chăn lại không cẩn thận rơi xuống đất, thân thể trần trụi lộ ra trong không khí. Trong lòng luýnh quýnh, thời điểm khom lưng nhặt chăn, ánh mắt vô tình lướt đến ga giường trắng tinh, phát hiện ở giữa có vết máu đỏ tươi rất chói mắt.

Tôi ngây ngẩn cả người! Theo bản năng ngẩng đầu lên nhìn anh, ánh mắt anh ta cũng vừa vặn dừng lại ở vết máu trên giường, trong mắt thoáng qua một chút thần sắc mà tôi không thấy rõ, rất nhanh liền tự nhiên quay mặt đi.

Khuôn mặt tôi ửng đỏ vì xấu hổ, không biết vì sao ngay cả thời điểm bị anh chiếm đoạt cũng không có loại cảm giác này!!!

”Tôi không biết cô là lần đầu tiên.” Anh nói.

”Không sao......”

”Cô nên nói sớm cho tôi biết.”

”Nói cho anh biết thì thế nào?”

”Tôi sẽ dịu dàng một chút.”

Dịu dàng một chút? Tôi giật giật khóe miệng lộ ra nụ cười đắng chát.

Không phải đàn ông coi chuyện lên giường với xử nữ là rất vẻ vang sao? Hiện tại, anh ta hẳn là rất có cảm giác thành công đi! Thật vừa lòng mới đúng!

”Không còn chuyện gì thì tôi đi trước, về phần nữ chính trong phim, tôi hi vọng sớm nhận được lời đồng ý từ đạo diễn, tôi tin tưởng Lục tiên sinh là người hết lòng tuân thủ lời hứa.” Vừa nói tay vừa mặc quần áo, giữa hai chân còn có chút đau đành dựa vào tường mới có thể đứng vững.

”Chờ một chút!” Giọng nói của anh ta đột nhiên vang lên.

Tôi vừa bước chân tới cửa liền dừng lại.

”Một diễn viên có thể đảm nhận mọi loại nhân vật mới được gọi là diễn viên giỏi, Lục Minh Hiên tôi cũng không có bản lĩnh mới một lần đã tuyển chọn được nữ chính. Xem ra Mạc tiểu thư, cần thử nhiều lần mới được..... .” Trong lời nói của anh ta mang theo ngụ ý là anh ta còn chưa đủ đâu!

Tôi cũng không vì thế mà tức giận, ngược lại bình tĩnh gật đầu: “Tốt, vậy lần sau, xin Lục tiên sinh hẹn trước địa điểm thời gian gặp mặt cùng nhân vật cần đóng, phương thức liên lạc đều nằm trong tư liệu của tôi. Quấy rầy Lục tiên sinh nghỉ ngơi, thật xin lỗi, tôi đi trước.”
Trước Tiếp
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương