Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo full

Chương 15: Tiềm năng

/363
Trước Tiếp
Edit: Junie

“Anh là…?” Tôi cảm giác nhìn anh có chút quen mắt, chẳng qua nhất thời không nhớ ra anh là ai.

“Tôi tên Tô Quân.” Anh mỉm cười, nụ cười như tẩm hơi thở mùa xuân, cho tôi một loại cảm giác tản mát tự nhiên.

“A! Anh là Tô Quân!” Tôi chợt nhớ, bừng tỉnh hiểu ra!

Anh thủ vai nam chính trong bộ phim, Tô Quân – ngôi sao mới sáng giá của làng điện ảnh và truyền thông, mới vào nghề một năm đã tỏa sáng khắp nơi. Bởi dáng dấp đẹp trai anh tuấn, hơn nữa còn ca hát hay, đóng phim cũng hay, bộ phim trước anh đóng vai quý ông lớn tuổi, lần này lại là vai nam chính! Khẳng định là mở màn cho đỉnh cao mới!

Chung quy mà nói, con đường về phía trước là một tương lai rộng mở! Tất cả mọi người đều kính trọng anh!

Tôi từng xem báo chí đưa tin về anh, chẳng qua người đàn ông này, cùng với trong hình khó để nhận ra là cùng một người, mà những bộ ảnh chụp cho phim truyền hình, tôi cũng chưa coi qua, bất quá chỉ nghe tới tên anh thôi.

Anh nhặt cuốn kịch bản từ dưới đất lên, đưa tới trước mặt của tôi: “Cô chính là Mạc Oánh chứ? Người thủ vai nữ chính?”

Tôi cầm lấy kịch bản, có chút ngượng ngùng gật đầu: “Lần đầu tiên tôi quay phim, vì vậy, xin chỉ giáo nhiều hơn.”

Anh là minh tinh sáng chói, còn tôi chỉ là người mới gia nhập hợp tác cùng anh, khẳng định sẽ phải thua thiệt nhiều chỗ! Tôi cảm giác mình chỉ làm nên cho anh thôi vậy.

“Tôi cũng mới vào nghề được một năm, hơn nữa chưa từng học qua trường lớp biểu diễn, còn cô tốt nghiệp từ trường nghệ thuật! Cô nên chỉ giáo tôi mới đúng!” Anh tươi cười thân thiện đưa tay ra: “Rất hân hạnh được biết cô, hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ!”

“Hợp tác vui vẻ.” Tôi cũng đưa tay ra bắt tay hữu nghị cùng anh.

Sau đó, chúng ta hàn huyên về kịch bản, anh truyền đạt cho tôi chút ít kinh nghiệm khi quay phim, chúng ta trò chuyện rất vui vẻ, thời gian cũng theo đó trôi qua mau.

Một lát sau, có người tới gọi chúng tôi đến phòng hóa trang, để bắt đầu tạo hình, trang điểm.

Lần này chụp là cho bộ phim dài tập sắp tới, do Internet cùng tên tiểu thuyết sửa đổi thành phim hiện đại đô thị tình cảm《 Giật mình, ông xã là người giàu có, tôi thủ vai nữ chính Doãn Thượng Nặc, Tô Quân vào vai nam chính Khương Trạch Ngôn, còn Đỗ Phi Phi diễn nữ phụ Dương Tuyết Mạc.

Do khung cảnh thời hiện đại đô thị, nên tạo hình cùng hóa trang đã nhanh chóng chuẩn bị xong, kế đó lại mở họp báo và kết thúc đã bảy giờ tối!
Trước Tiếp
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương